5 Website giúp bạn CSS Button Online miễn phí

0
111

Hiện nay có rất nhiều công cụ cũng như website miễn phí giúp bạn tạo ra những button đẹp và cực ngầu chỉ trong vài cú click chuột. Không chỉ giúp bạn những thuộc tính CSS cơ bản như font chữ, background color, border color mà còn có những tính năng nổi bật của CSS3 như text-shadow, box-shadow cũng như những trạng thái như hover hay active của một button. Giống như một phần mềm nhưng được sử dụng online trên nền web, sau khi điều chỉnh theo ý muốn bạn sẽ được generate ra code CSS và bạn chỉ cần copy chúng vào website của bạn.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 website giúp bạn CSS Button Online miễn phí tốt nhất, cực kì dễ sử dụng mà tôi đã tìm kiếm được trên internet.

1. CSS3 Button Generator

Với tôi, CSS Button Generator là một trong những công cụ tốt nhất, dễ sử dụng nhưng không hề kém tính năng. Phù hợp cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về web. Nó có đầy đủ những tính năng cơ bản bắt buộc để css button như background, text, font, border, …

"<yoastmark

2. Best CSS Button Generator

Best CSS Button Generator
Best CSS Button Generator

Khi tôi tìm được công cụ này, tôi đã thực sự thích nó và buộc tôi phải đặt nó vào trong bài viết này bởi vì Best CSS Button Generator có một bộ sưu tập tuyệt vời các nút đã được làm sẵn mà bạn có thể sử dụng hoặc tái sử dụng chúng. Nhiều tính năng như box,text-shadow, size, border và nhiều hơn nữa.

3. CSS Button Generator

Đây là một công cụ khác cho bạn, cũng vẫn những option cơ bản để css cho một button ngoài ra bạn còn có thể đặt tên class cho button đó cũng như 29 themes khác nhau cho bạn chọn và customize như tùy ý thích.

CSS Button Generator
CSS Button Generator

4. CSS3 Button

"<yoastmark

CSS3 Button là công cụ với những tính năng hấp dẫn như border, 2 text-shadow, background cũng như drop shadow và nhiều hơn nữa.Với nhiều tính năng hấp dẫn như thế này, nó cũng có một chút khó khăn sử dụng dũng như code rối rắm, sau khi generate bạn sẽ nhận được code HTML cũng như các thuộc tính CSS.

5. CSS Button

Đây là tool cuối cùng mà mình chia sẻ với các bạn, không cần phải nói thêm.CSSbutton.me có giao diện đồ họa đẹp nhưng khá khó sử dụng cho người dùng lần đầu tiên. Bạn có thể tùy chỉnh box shadow, border, gradient cũng như các stylish CSS3 như transition, tranform.

CSS Button
CSS Button

Hi vọng các bạn sẽ thích bài viết này cũng như những công cụ trên. Chia sẻ cho mọi người biết những công cụ hay hơn mà bạn biết dưới khung comment nhé !

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN